Áo dù The North Face cho những chuyến đi phượt

  • 30/11/0001 00:00
  • 320

Loại bỏ rất băn khoăn khi phải chọn lựa những loại áo dù The North Face nào vừa mang tính chất đa năng có thể đi phượt, leo núi vừa mang phong cách cá tính .Liên hệ 0984957821

Khi đi du lịch, hẳn các bạn rất băn khoăn khi phải chọn lựa những loại áo nào vừa mang tính chất đa năng có thể đi phượt, leo núi vừa mang phong cách cá tính đậm chất ngầu đúng không nào? Hầu như đó không chỉ là sự mong muốn mà đó còn là tiêu chí lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, bài viết này, mình sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của áo dù The North Face khi đi phượt nhé!

 

ao-khoac-north-face8.jpg (91 KB)

Một số hình ảnh minh họa

Để có thể tự tin hơn trên các cuộc hành trình xuyên Việt Nam với những đoạn đường đẹp trải dài khắp đất nước, khi bạn muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp với phong cảnh hiện tại của bức ảnh thì việc trước tiên không thể thiếu đến đó là diện cho mình 1 chiếc áo dù The North Face thật là đẹp, thật là nổi bật thì bức ảnh ấy sẽ làm bạn trở nên tự tin hơn có điểm nhấn hơn và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc khi mình vừa có chiếc áo của hãng The North Face nổi tiếng và vừa được một tấm ảnh vô cùng vừa ý thể hiện nét cá tính trên chặng đường chinh phục.

 

a4e2fc20548da26356d0ac09e7844db9--northface-jacket-street-styles.jpg (30 KB)

Một số hình ảnh minh họa

Áo dù The North Face không phải chỉ là một áo khoác ngoài bình thường mà điều đáng quan tâm nhất ở đây đó là áo có khả năng chống thấm nước tuyệt đối từ công nghệ vải Gore Tex, chịu đựng được thời tiết khắc khe nhất, áo dù The North Face sẽ cùng bạn dãi nắng dầm mưa trong suốt chuyến đi phượt dài, đó là tính năng độc đáo, tiện lợi nhất so với những loại áo khác. Ngoài ra, chiếc áo còn có tính năng hỗ trợ bảo vệ cơ thể bạn, mang đến cảm giác an toàn hơn cho bạn khi đi phượt.

 

 ha-dee-1b.jpg (330 KB)

Một số mẫu áo dù The North Face cho chuyến đi phượt.

Hãy khoác lên cho mình một chiếc áo dù The North Face thật cá tính cùng với HaDeeJacket.com nhé và bắt đầu cho mình bằng những cuộc hành trình phượt đầy thú vị.

 

            Giá Bán Trên Chưa Bao Gồm Phí Ship Hàng
HADEE Nhận Ship Hàng Trên Toàn Quốc!
 
 
 
 
 
Hotline: 0898 882 047  
Zalo/ Viber/ Line/ Wechat: 0989 732 118 - 0989 146 734
Store: 39 Huỳnh Văn Bánh, P. 17, Q. PN, HCM
Fanpage:  HaDee - Jacket