Kinh Nghiệm Chọn Áo 3 Lớp Đi Hành Hương Núi Kailash

  • 26/05/2019 10:27
  • 522

Đất nước này là một cao nguyên rộng lớn, trải dài ở phía Đông Bắc dãy Himalaya. Và nghiễm nhiên vì nằm sát với dãy núi cao nhất thế giới này, mà người Tây Tạng sống trên độ cao trung bình "chỉ" 4000m. Người đến đây hẳn chỉ muốn chiêm nghiệm những cảnh quan bao la, nhưng tu viện kì bí, những hồ nước đẹp mê muội hay trek được đến tận... base camp của đỉnh Everest. Mấy ai đạt được mơ ước này?

Vậy khi đi Tây Tạng bạn cần mang theo những gì?

Đó là một câu hỏi mà những người chưa bao giờ đi Tây Tạng rất hoang mang sau đây Hadee sẽ giải quyết những thắc mắc của các bạn.

Trước tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc áo ấm có chức năng chống thấm tốt Nếu bạn đi kora bằng ngựa thì nên chọn đồ giữ ấm tốt.và dày hơn một chút vì cả cuộc hành trình bạn chỉ ngồi lên lưng ngựa nên có cảm giác lạnh.

Nếu bạn quyết định đi kora quanh núi kailash bằng cách đi bộ thì tốt nhất nên lựa quần áo vừa ấm vừa gọn nhẹ.

Vậy để tiện lợi cho việc bạn đi núi kailash bằng ngựa hay đi bộ thì bạn nên chọn một chiếc áo giữ ấm tốt mà còn chống nước chống thấm cực tiện lợi đó là chiếc áo The North Face 3 lớp lông vũ.

 

Chiếc áo The North Face 3 lớp lông vũ này sẽ giúp bạn chống nước chông tuyết giữ ấm cực tốt cho cơ thể bạn khi đi ngựa còn nếu bạn đi bộ thì có thể tháo rời bạn chỉ mặc lớp áo phao bên trong là đủ để bạn giữ ấm. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm mũ len giữa ấm cho đầu và đôi tai, một đôi găng tay, khăn quàng cổ, khẩu trang và vài đôi vớ….để bạn có một chuyến đi hoàn hảo.

 

 

 

HaDee - Thiết Kế Hành Trình Của Bạn!

 

 

 

Hotline: 0898 882 047 - 0989 146 734

Zalo/ Viber/ Line/ Wechat: 0989 146 734 - 0989 732 118

Store: 39 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, HCM

Fanpage: HaDee - Jacket