ĐÔNG NÀY MUỐN ẤM, HÃY MẶC ÁO THE NORTH FACE.

  • 14/10/2017 00:00
  • 318

Áo The North Face là mẫu áo khoác hiện đại năng động, độ giữ ấm tuyệt đối -10 độ C của lớp lông vũ bên trong, lớp vải Gore-Tex bên ngoài chống thấm nước hàng giờ đồng hồ.Mẫu áo The North Face mới lạ năm 2017 tràn đầy năng lượng tích cực

 

Áo The North Face là mẫu áo khoác hiện đại năng động đã đổ bộ mạnh mẽ và phổ biến vào mùa Đông năm nay, mang tới cho các cô gái một phong cách ăn mặc trẻ trung, năng động, ngoài ra còn giữ ấm và chống mưa vô cùng hiệu quả. Bạn đã có item này trong tủ đồ của mình chưa? Nhanh tay đến với HaDee để chọn ngay cho mình mẫu áo The North Face mới nhất thôi nào!

 

ao-the-north-face2.jpg (135 KB)

Áo khoác The North Face

Mùa đông 2017 sẽ chứng kiến sự đổ bộ của những chiếc áo The North Face 3 lớp. Những phong cách mới lạ, năng động, những gam màu tươi sáng giúp làm ấm thêm cái không khí lạnh lẽo ở miền Bắc.

Áo North Face 3 lớp đang là mẫu áo được đông đảo các Fashionista, hay những tay phượt thủ, leo núi đều yêu thích. Không chỉ vì độ giữ ấm tuyệt đối -10 độ C của lớp lông vũ bên trong, mà còn đặc biệt hơn là lớp vải Gore-Tex bên ngoài chống thấm nước hàng giờ đồng hồ. Bạn sẽ phải thốt lên rằng “ Tuyệt vời!” khi mặc chiếc áo này trên người đấy nhé! Lớp bên trong có thể tháo rời và mặc được 2 mặt nên bạn hoàn toàn có thể diện theo bất cứ phong cách nào mà bạn muốn.

 

ao-the-north-face.jpg (402 KB)

Mẫu áo The North Face mới lạ năm 2017 tràn đầy năng lượng tích cực này sẽ mang đến cho bạn sự tươi trẻ tràn đầy sức sống, làm tan biến đi cái lạnh của những cơn gió mùa đông bắc sắp tràn về. Thật thiếu sót nếu như bạn bỏ qua áo North Face 3 lớp trong mùa đông này đấy nhé! Hãy nhanh tay đến với HaDeeJacKet để tậu ngay cho mình mẫu áo đang làm “gục ngã” cái lạnh mùa đông kỉ lục sắp đổ bộ tới ngay thôi nào!

 

 

                             
               HADEE Nhận Ship Hàng Trên Toàn Quốc!
 
 
 
 
Hotline: 0898 882 047  
Zalo/ Viber/ Line/ Wechat: 0989 732 118 - 0989 146 734
Store: 39 Huỳnh Văn Bánh, P. 17, Q. PN, HCM
Fanpage:  HaDee - Jacket