Những mẫu Áo Gió The North Face 1 lớp trong BST Summer năm nay.

  • 30/11/0001 00:00
  • 558

Áo gió The North Face 1 lớp được may từ chất liệu vải Gore Tex không chỉ chống thấm nước trong nhiều giờ mà bên trong chiếc áo kèm thêm một lớp dạng lưới được dệt từ tơ polytester giúp thấm hút mồ hôi nhanh chóng, kèm theo nhiều ngăn túi nhỏ để bạn có thể bỏ những vật dụng cần thiết như điện thoại hay ví tiền…

Có phải bạn đang muốn tìm một kiểu áo gió vừa năng động, trẻ trung và vừa thoải mái với cơ thể trong mùa hè nóng nực này. Hiện nay trên thị trường, Áo gió The North Face 1 lớp được công nhận là áo có đủ điều kiện kết hợp cả hai thành một, đó là vừa có thể đi nắng được và vừa có thể đi mưa được. Hãy cùng HaDeeJacket tìm hiểu rõ thêm về tính năng cũng như là công dụng của chiếc áo này nhé!

 ao-gio-the-north-face-1-lop-nam.jpg (486 KB)

Áo khoác The North Face

Áo gió The North Face 1 lớp được may từ chất liệu vải Gore Tex không chỉ chống thấm nước trong nhiều giờ mà áo còn có tính năng chống nắng và chống gió hắt vào. Lót bên trong chiếc áo là một lớp dạng lưới được dệt từ tơ polytester giúp thấm hút mồ hôi nhanh chóng, kèm theo nhiều ngăn túi nhỏ để bạn có thể bỏ những vật dụng cần thiết như điện thoại hay ví tiền…

 1ha-dee.jpg (525 KB)

Áo khoác The North Face

 

Đây được xem là một thiết kế thời trang độc đáo, đảm bảo chất lượng vượt trội dành cho những bạn vận động hằng ngày ở ngoài đường như đi làm, đi học, đi chơi, đi phượt, tập thể thao… Vì phía dưới cánh tay áo gió The North Face 1 lớp có dây khóa kéo, giúp bạn tự điều chỉnh độ ẩm sao cho thông thoáng hơn khi sử dụng áo dưới mọi điều kiện trời nắng, hay những cơn mưa bất chợt đổ xuống.

 

ao-gio-the-north-face-1-lop-nam-2.jpeg (113 KB) Áo khoác The North Face

Hãy cùng HaDeeJacKet tận dụng hết công dụng của chiếc áo gió The North Face 1 lớp trong mùa hè này nhé, chắc chắn rằng áo gió tuy đơn giản nhưng sẽ rất dễ kết hợp với những set đồ của bạn tạo nên phong cách đậm nét độc - lạ - đẹp. Vừa tiết kiệm cho bạn và chẳng cần phải đau đầu vì không biết phải mix hay phối hợp sao cho phù hợp với chiếc áo gió này như thế nào!

 

HaDee Jacket Nhận Ship Hàng Trên Toàn Quốc!

 

Hotline: 0898 882 047  
Zalo/ Viber/ Line/ Wechat: 0989 732 118 - 0989 146 734
Store: 39 Huỳnh Văn Bánh, P. 17, Q. PN, HCM
Fanpage:  HaDee - Jacket